Khi nói đến bệnh tiểu đường type 2, mặc dù nam giới có nguy cơ phát triển tình trạng này gấp đôi so với phụ nữ, nhưng phụ nữ lại là những ng...
Khi nói đến bệnh tiểu đường type 2, mặc dù nam giới có nguy cơ phát triển tình trạng này gấp đôi so với phụ nữ, nhưng phụ nữ lại là những người có nguy cơ biến chứng cao hơn. Do đó, điều quan trọng là phụ nữ phải chăm sóc bản thân nhiều hơn để giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường type 2, đặc biệt là khi đang mang thai hoặc có kế hoạch sinh con.
Dưới đây là 5 loại siêu thực phẩm mà mọi phụ nữ phải bao gồm trong chế độ ăn uống của mình để giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường sau này trong cuộc sống.
1. Cá béo
Các loại cá béo như cá hồi, cá thu, cá mòi, cá ngừ và cá cơm là nguồn cung cấp axit béo omega-3 dồi dào, axit Docosahexaenoic (DHA) và eicosapentaenoic (EPA). Nhận đủ lượng axit béo này có tác dụng cải thiện độ nhạy insulin, mức lipid và phục hồi chức năng nội tiết tố.
Loaded All PostsNot found any postsVIEW ALLReadmoreReplyCancel replyDeleteByHomePAGESPOSTSView AllRECOMMENDED FOR YOULABELARCHIVESEARCHALL POSTSNot found any post match with your requestBack HomeSundayMondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunMonTueWedThuFriSatJanuaryFebruaryMarchAprilMayJuneJulyAugustSeptemberOctoberNovemberDecemberJanFebMarAprMayJunJulAugSepOctNovDecjust now1 minute ago$$1$$ minutes ago1 hour ago$$1$$ hours agoYesterday$$1$$ days ago$$1$$ weeks agomore than 5 weeks agoFollowersFollowTHIS CONTENT IS PREMIUMPlease share to unlockCopy All CodeSelect All CodeAll codes were copied to your clipboardCan not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy